Trang chủarrow Giới thiệu arrow Tin SeABank
Tin SeABank
SeABank nhận bằng khen vì "Có thành tích tốt trong công tác kê khai, nộp thuế năm | In |

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng bằng khen “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” ghi nhận sự đóng góp vào ngân sách và tuân thủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước của SeABank.

Trước đó, trong tháng 9/2018 SeABank và các chi nhánh cũng vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Cờ thi đua do “đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2017” và Bằng khen “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2016 – 2017”. 

Đọc tiếp...
 
“Tiêu phong cách – Thỏa đam mê” cùng SeABank | In |
Từ nay đến 31/12/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi mua sắm đặc biệt “Tiêu phong cách – Thỏa đam mê”, dành cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard và sử dụng để thanh toán hóa đơn mua hàng, với ưu đãi hoàn tiền gần 1 triệu đồng phí thường niên và cơ hội sở hữu 84 Samsung Galaxy Watch, 12 Samsung Galaxy Note 9 và 02 nhẫn kim cương cao cấp PNJ.
Đọc tiếp...
 
Thông báo mã số quay thưởng đợt 1 - CT “Quẹt thẻ SeABank, Tưng bừng mua sắm" | In |
SeABank xin gửi lời chúc mừng tới những khách hàng đạt đủ điều kiện để nhận mã số quay thưởng trong chương trình “Quẹt thẻ SeABank – Tưng bừng mua sắm”. 
Đọc tiếp...
 
Thông báo nâng cấp hệ thống | In |

Kính gửi Quý Khách hàng,

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) xin gửi lời chào và trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SeABank trong thời gian qua.

Để có thể tiếp tục phục vụ Quý khách tốt hơn nữa đồng thời đảm bảo các giao dịch của Quý khách được thực hiện an toàn, nhanh chóng và ổn định, SeABank sẽ tiến hành bảo trì hệ thống định kỳ. Lịch bảo trì cụ thể như sau:  

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

 

banner_thue-01.jpg

Truy cập nhanh

Sản phẩm - Dịch vụ mới

seazone_banner-240x220.jpg
hdtt_visa.jpg
tygia laisuat