Trang chủarrow Mời chào giá cạnh tranh arrow Mời thầu Cải tạo khu vực kho quỹ tập trung và két sắt an toàn tại HO
Mời thầu Cải tạo khu vực kho quỹ tập trung và két sắt an toàn tại HO - 28/11/2016 | In |
 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) kính mời các đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia chào giá gói thầu “Cải tạo khu vực kho quỹ tập trung và két sắt an toàn tại HO”. Cụ thể như sau:

 

 

A.      Thông tin gói thầu

1.         Mã số gói thầu: SB 2016-326.

2.         Tên gói thầu: Cải tạo khu vực kho quỹ tập trung và két sắt an toàn tại HO.

3.         Địa điểm thực hiện: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

B.       Nội dung mời thầu

1.      Mô tả các công việc chính của gói thầu:

-       Tháo dỡ và lắp đặt hoàn trả hiện trạng ống gió, kích thước 1100x450, 1100x300, 400x300, 400x200. Tổng chiều dài 30mThực hiện tháo dỡ cửa hiện trạng, lắp đặt sang vị trí mới theo chỉ định

-       Tháo dỡ trần thạch cao hiện trạng, trần thạch cao khung xương nổi, tấm trần kích thước 60x60cm, diện tích tháo dỡ ~85m

-       Đập bỏ tường xây hiện trạng, tường xây gạch, tường thẳng, chiều dày 110mm. Khối lượng tường đập bỏ ~1m3

-       Biện pháp thi công tháo dỡ, che chắn bảo vệ hiện trạng, dọn dẹp vệ sinh và chuyển ra khỏi phạm vi thi công

-       Thi công Bê tông vách, đổ bằng thủ công, chiều dày <45cm, chiều cao <4m, bê tông mác 250#

-       …..

 (Chi tiết xem bảng khối lượng chào giá)

2.      Nội dung thông tin SeABank cung cấp cho các nhà thầu:

-       Thông tin mời thầu;

-       Hồ sơ thiết kế kỹ thuật của công trình được phê duyệt;

-       Bảng khối lượng các hạng mục công việc mời thầu/chào giá;

-       Các điều kiện, yêu cầu của gói thầu.

4. Yêu cầu đối với nhà thầu:

  • Yêu cầu chung:

*      Có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, gia công lắp dựng kết cấu thép, thi công cải tạo hệ thống ME của tòa nhà

*      Có thâm niên trong trong lĩnh vực này từ 3 năm trở lên.

*      Có vốn điều lệ trên 1 tỷ đồng.

*      Nhà thầu cần tiến hành khảo sát kỹ mặt bằng hiện trạng và làm việc trực tiếp với Ban quản lý tòa nhà về các yêu cầu kỹ thuật, vệ sinh, thời gian thi công, đấu nối hệ thống điện… do BQL tòa nhà đưa ra trước khi chào giá

  • Yêu cầu cụ thể về kinh nghiệm:

*      Có năng lực/kinh nghiệm trong công tác bảo lãnh pháp lý xin giấy phép cải tạo xây dựng các công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội (cần có tài liệu xác thực kinh nghiệm) và nhà thầu phải chịu toàn bộ chi phí liên quan đến công tác xin cấp phép cải tạo xây dựng công trình (nếu có).

*      Có kinh nghiệm thi công công trình có tính chất tương đương, có kinh nghiệm thi công cải tạo các công trình trong tòa nhà văn phòng tương đương, bao gồm các mục:

+ Giá trị hợp đồng: > 500 triệu VNĐ

+ Tương đương về các hạng mục thi công (theo như mô tả gói thầu)

+ Thời gian thi công gấp, cần phải thi công vào ngày nghỉ và buổi tối.

+ Do đặc điểm mặt bằng thi công là văn phòng đang hoạt động nên cần có kinh nghiệm trong việc tổ chức thi công, giám sát hiện trường, vệ sinh mặt bằng cho văn phòng hoạt động vào sáng hôm sau.

+ Có ý thức trong việc che chắn, bảo vệ tài sản hiện trạng tại mặt bằng thi công

(công trình tương tự hoàn thành < 30 ngày)

Tài liệu xác thực trong hồ sơ dự thầu cần có bản sao hợp đồng thi công và nhận xét của Chủ đầu tư về hợp đồng đã thực hiện (nếu có)

Chủ đầu tư đánh giá cao đối với nhà thầu có nhiều hợp đồng tương đương.

  • Yêu cầu cam kết của gói thầu:

*      Có đội ngũ nhân sự thực hiện dự án chuyên nghiệp (trong hồ sơ dự thầu có bảng danh sách cán bộ, nhân công dự kiến cho công trình kèm theo thông tin về trình độ, năm kinh nghiệm, vị trí đảm nhiệm tại công trình tương tự).

+ Cán bộ giám sát thi công xây dựng, kết cấu công trình: 01 người - kinh nghiệm tối thiểu 03 năm

+ Cán bộ giám sát thi công lắp dựng kết cấu thép: 01 người - kinh nghiệm tối thiểu 03 năm

+ Cán bộ giám sát thi công hệ thống ME tòa nhà, điều hòa thông gió, PCCC: 01 người – kinh nghiệm tối thiểu 03 năm

+ Cán bộ giám sát lắp đặt nội thất: 01 người – kinh nghiệm tối thiểu 02 năm

+ Công nhân kỹ thuật có mặt thường xuyên tại hiện trường: >10 người

(Chủ đầu tư sẽ tiến hành phỏng vấn cán bộ giám sát của nhà thầu để xác thực kinh nghiệm)

*      Cam kết về bảo trì bảo hành

Các nhà thầu cần có cam kết và thực hiện bắt buộc bảo hành 12 tháng đối với tất cả các hạng mục cải tạo, xây dựng, hệ thống cơ điện và toàn bộ nội thất nhà thầu cung cấp.

*      Trong hồ sơ dự thầu có bảng tiến độ chi tiết phù hợp. Tổng thời gian thực hiện gói thầu yêu cầu là 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

*      Trong hồ sơ dự thầu có bảng thuyết minh biện pháp thi công phù hợp với yêu cầu của gói thầu.

Chủ đầu tư đánh giá cao nhà thầu có tiến độ và biện pháp thi công phù hợp với thực tế và yêu cầu của gói thầu.

5.      Yêu cầu thành phần hồ sơ chào thầu:

-       Đơn dự thầu (theo biểu mẫu của SeABank).

-       Hồ sơ năng lực là yếu tố bắt buộc đối với nhà thầu mới tham gia chào thầu lần đầu tại SeABank (có bản sao Giấy đăng ký kinh doanh mới nhất).

-       Bảng chào giá chi tiết theo mẫu của SeABank.

-       Các tài liệu xác minh kinh nghiệm của nhà thầu theo yêu cầu cụ thể của gói thầu.

-       Các bản xác nhận cam kết theo yêu cầu của gói thầu

6.      Yêu cầu thi công của gói thầu:

6.1.   Yêu cầu về kỹ thuật:

-       Đảm bảo tuân thủ quy cách bản vẽ thiết kế được duyệt.

-       Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về xây dựng hiện hành của Việt Nam.

-       Chủng loại vật tư, thiết bị được kiểm tra/duyệt mẫu trước khi tiến hành lắp đặt.

-       Công tác tháo dỡ và lắp đặt hoàn thiện lại hệ thống ME, ống thông gió, PCCC, máng điện hiện trạng nhà thầu cần khảo sát thật kỹ thực tế và trình phương án cho chủ đầu tư chấp thuận trước khi thi công (xác định cụ thể vị trí đấu nối, vị trí lắp đặt phù hợp với thực tế)

-       Với các hạng mục thi công phức tạp cần thực hiện bản vẽ thi công chi tiết trình Chủ đầu tư chấp thuận trước khi thi công.

-       Nhà thầu có trách nhiệm rà soát đối chiếu giữa thiết kế và bảng khối lượng chào thầu để đề xuất các hạng mục/khối lượng phát sinh (nếu có) trong hồ sơ dự thầu và trước khi tiến hành thi công.

-       Hạng mục và khối lượng thi công được căn cứ trên hồ sơ thiết kế được duyệt và bảng khối lượng mời thầu, trong trường hợp có sự không nhất quán giữa thiết kế và bảng khối lượng thì nhà thầu cần xin ý kiến và thống nhất phương án với Chủ đầu tư trước khi thực hiện. Trường hợp trên thực tế có sự phát sinh về hạng mục và khối lượng để đảm bảo chất lượng và hình ảnh công trình, nhà thầu có trách nhiệm xác định khối lượng và báo giá trình Chủ đầu tư phê duyệt thực hiện.

6.2.   Điều kiện thi công và yêu cầu về biện pháp thi công:

-       Công trình thi công trong điều kiện các hoạt động của SeABank diễn ra bình thường nên mọi hạng mục thi công gây tiếng động cần thực hiện vào khoảng thời gian từ 19h30 đến 21h30 các ngày trong tuần; từ 16h đến 20h ngày thứ 7 và Chủ nhật.

-       Nhà thầu cần xây dựng phương án thi công ngoài giờ hành chính và các ngày nghỉ để đảm bảo tiến độ hoàn thành.

-       Thi công theo hình thức chìa khóa trao tay (nhà thầu tự bảo quản, trông coi vật tư, vật liệu, hoàn thành công trình đến khi bàn giao cho Chủ đầu tư)

-       Vận chuyển vật tư bằng đường bộ.

-       Trong hồ sơ dự thầu cần xây dựng phương án tổ chức và biện pháp thi công chi tiết phù hợp với các điều kiện nêu trên.

-       Nhà thầu phải có bộ phận chuyên trách công tác quản lý chất lượng công trình của mình (QC), có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm phù hợp, bảo đảm hoạt động hiệu quả. Nhà thầu phải trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ kiểm tra chất lượng thi công, nếu không có đầy đủ máy móc, thiết bị thi công và thí nghiệm đảm bảo yêu cầu thì sẽ không được thi công.

-       Trong quá trình thi công nhà thầu phải thực hiện ghi nhật ký thi công cụ thể và khi nghiệm thu hạng mục/công trình cần phải có bản vẽ hoàn công công trình, nhật ký thi công.

6.3.   Yêu cầu về tiến độ thi công:

-       Thời gian thực hiện gói thầu: Yêu cầu nhà thầu cam kết hoàn thành trong 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Nhà thầu cần xây dựng bảng tiến độ chi tiết và nộp cùng hồ sơ dự thầu.

-       Khi trúng thầu, Nhà thầu căn cứ trên khối lượng thi công và các yêu cầu nêu trên để điều chỉnh tiến độ thi công chi tiết trong hồ sơ dự thầu trình CĐT chấp thuận trước khi tiến hành thi công.

-       Nhà thầu sau khi trúng thầu phối hợp với đơn vị sử dụng để điều chỉnh kế hoạch thi công cho hợp lý, phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị. Kế hoạch thi công cần có xác nhận của đơn vị sử dụng để cùng phối hợp triển khai.

6.4.   Yêu cầu về nhân sự thực hiện:

-        Theo yêu cầu của gói thầu

6.5.   Yêu cầu về an toàn thi công:

Nhà thầu phải có biện pháp đảm bảo an toàn lao động và an toàn phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công.

Nhà cầu cần có biện pháp che chắn, đảm bảo vệ sinh đồ đạc đang sử dụng tại hiện trường.

6.6.   Các lưu ý về thủ tục, phối hợp thực hiện với BQL tòa nhà, Chủ nhà:

-       Các hạng mục liên quan đến phá dỡ, cải tạo trước khi thi công Nhà thầu phải thông báo với Chủ đầu tư để tiến hành đo, đếm xác nhận khối lượng để làm cơ sở nghiệm thu khối lượng sau này. Trong quá trình thi công các phế thải xây dựng  nhà thầu phải thường xuyên dọn dẹp, vận chuyển đúng nơi quy định (phải có Biên bản xác nhận với Phòng QLML để làm cơ sở nghiệm thu khối lượng sau này), nếu nhà thầu để phế thải bừa bãi và bị Cơ quan quản lý nhà nước phạt thì nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm.

-       Các hạng mục thiết bị xây dựng/văn phòng có thể tận dụng được, nhà thầu có trách nhiệm tháo dỡ, bảo dưỡng, sửa chữa theo yêu cầu của gói thầu (cần có biên bản xác nhận của Phòng QLML trước khi thi công để làm cơ sở nghiệm thu khối lượng thanh toán sau này).

-       Các hạng mục vật tư, thiết bị xây dựng/văn phòng không thể tận dụng được, nhà thầu có trách nhiệm tháo dỡ nguyên trạng và phối hợp với phòng QLĐTXDML bàn giao cho Ban QLTN hoặc Phòng hành chính thực hiện lưu kho (Có biên bản bàn giao 3 bên)

-       Công tác di chuyển đến kho do nhà thầu thực hiện, Chi nhánh, Ban QLTN hoặc Phòng hành chính có trách nhiệm xác định kho và thực hiện thủ tục giao nhận tại kho.

7.      Địa chỉ nhận hồ sơ thầu: Hồ sơ dự thầu vui lòng gửi về địa chỉ:

Bộ phận TH&HT – Khối PC&KSTT – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á.

Địa chỉ: Số 25 Đường Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Bộ hồ sơ gửi về SeABank phải được được niêm phong trong phong bì kín (đóng dấu giáp lai). Trên phong bì nhà thầu ghi rõ các nội dung dự thầu: Mã số thầu, tên gói thầu, tên nhà thầu, địa chỉ và liên hệ của nhà thầu.

Hồ sơ gửi thông qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Phòng Hành chính của SeABank.

Lưu ý: Hồ sơ không hoàn lại.

8.         Thời gian chào thầu: Trước 17h 30/11/2016.

9.         Liên hệ, giải đáp thông tin

a.         Cung cấp đầu bài và các thông tin liên quan:

-           Mr. Nguyễn Danh Sự - Phòng Cung ứng – SeABank

-           Điện thoại: 04.3944 8688 (máy lẻ 6705); 0934.561.565

-           Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

b.         Hỗ trợ khảo sát hiện trường và cung cấp thông tin kỹ thuật:

-           Mr. Trần Đức Hiếu - Phòng QLĐTXDML - SeABank

-           Điện thoại: 04.394.48688 (máy lẻ: 8288)

-           Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

 

 

banner_thue-01.jpg

Truy cập nhanh

Sản phẩm - Dịch vụ mới

seazone_banner-240x220.jpg
hdtt_visa.jpg
tygia laisuat
ATM SeABank An Giang: Số 317 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang SeABank An Giang: 317 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang ATM Chi cục thuế Châu Thành: Chi cục thuế Huyện Châu Thành, quốc lộ 91, Ấp Hòa Long 4, TT An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang Ẩm thực quán Sông Quê: 188/1 Lương Thế Vinh, Long Xuyên, Ân Giang ATM Oriental Garment: KCN Bình Hòa, Hòa phú 2, xã Bình Hóa, Châu Thành, An Giang ATM Công ty Oriental Garment 2: KCN Bình Hòa, Hòa phú 2, xã Bình Hóa, Châu Thành, An Giang SeABank Hoàng Diệu: 18 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng ATM SeABank Đà Nẵng: Số 373 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng ATM Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng: Số 44 Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng ATM BigC Đà Nẵng: 255 - 257 Hùng Vương, Đà Nẵng SeABank Điện Biên Phủ: 505-507 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng ATM Intimex Đà Nẵng: Số 02 đường Pasteur, TP. Đà Nẵng ATM Vinatext Đà Nẵng: Số 76-78 Bạch Đằng, Đà Nẵng ATM Bệnh viện phụ sản - nhi Đà Nẵng: Số 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng. ATM Cao đẳng Bưu chính: Số 75 Nguyễn Khuyến, TP. Đà Nẵng ATM SeABank Điện Biên Phủ: Số 505 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng ATM SeABank Lê Lợi: Số 101 – 103 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng ATM SeABank Núi Thành: Tầng 1 số 104 - 106 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng SeABank Núi Thành : 104-106-108 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng SeABank Lê Lợi - Đà Nẵng: 101-103 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng SeABank Đà Nẵng: 373 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Kê, Đà Nẵng SeABank Tuyên Sơn: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng SeABank Lê Duẩn: 269 – 271 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng ATM SeABank Tuyên Sơn: Số 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng ATM Sân golf Đà Nẵng: Sơn Trà -Điện Ngọc, P. Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ATM TT đo lường chất lượng 2: số 2 Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, ĐN ATM SeABank Hoàng Diệu: 22-22A Hoàng Diệu, Hải Châu ATM SeABank Lê Duẩn: 269-271 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng HKD Đoàn Phương Lan: 44 Nại Hiện Đông, Sơn Trà, TP Đà Nẵng HKD Đoàn Phương Lan: 135 Nguyễn Chí Thanh, Sơn Trà, Đà Nẵng Karaoke Zenta: 170 Nguyễn Chí Thanh, Q, Hải Châu, Đà Nẵng Café Diamond: Nguyễn Văn Linh nối dài, TP Đà Nẵng CT TNHH Nguyễn Đạt: 60 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng ATM Đại học Kinh tế Đà Nẵng: Số 71, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ATM Trung tâm Y tế Quận Sơn trà: Số 770, Ngô Quyền, Đà Nẵng ATM THCS Lê THị Hồng Gấm: 620 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng ATM Khu du lịch Ngũ Hành Sơn: 81 Huyền Trân Công Chúa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ATM KCN Hòa Cầm: đương số 2, KCN Hòa Cầm , Cẩm Lệ, Đà Nẵng ATM Sân bay Đà Nẵng: Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng ATM Công ty May Ba Sao: Lô N Đường Số 6 KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng ATM Thành Điện Hải: Khu công viên phía Nam đường Thành Điện Hải, Phường Thach Thang, Quận Hải Châu SeABank Đắk Lắk: 11 Quang Trung, Phường Thống Nhất, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk ATM SeABank Đắk Lắk: 32 Quang Trung, P. Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk ATM Sở TT & TT Đăk Lăk: Số 08 Lý Thái Tổ, Tân An, Đăk Lăk ATM SeABank Buôn Đôn: Thôn 15 xã Tân Hòa, H. Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk SeABank Quảng Phú: 121 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Đắk Lắk ATM SeABank Quảng Phú: 121 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'ga, Đắk Lắk ATM PGD Krong năng: Số 154 Nguyễn Tất Thành, Krongnang, Đaklak ATM Trung tâm tiệc cưới Leo’s Palace: 569 Lê Duẩn, Phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐakLak PGD Krong năng: số 152 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, Đăk Lăk SeABank Đồng Nai: 7/2 khu phố 2, Phạm Văn Thuận, Quốc lộ 15, P. Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai ATM SeABank Đồng Nai: 7/2 khu phố 2, đường Phạm Văn Thuận, Quốc lộ 15, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai SeABank Hố Nai : 132/4 khu phố 10, Phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai ATM SeABank Hố Nai: Số 132/4 khu phố 10, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai ATM Chợ Biên Hòa: Nguyễn Văn Trị, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai ATM Cty Cao su Màu: Đường Bùi Hữu Nghĩa, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai ATM Siêu thị Đồng Nai: Số 2A+2B quốc lộ 1A cũ, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. ATM BigC Đồng Nai: Khu phố 1, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai ATM BigC Tân Hiệp: 1135 đường Nguyễn Ái Quốc, KP2, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa SeABank Bà Rịa: 76 Bạch Đằng, Tx. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu SeABank Vũng Tàu: 102A Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu ATM SeABank Vũng Tàu mới: 270 Lê Lợi, Tp VŨng Tàu ATM Chung cư Lake Side: A1 Khu Đô Thị Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu. SeABank Sao Mai: 171 Lê Hồng Phong, Phường 7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu SeABank Trưng Nhị: 27-29-31 Trưng Nhị, Phường 1, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu ATM Khách sạn Tháng Mười: 151 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu ATM SeABank Trưng Nhị: Số 29-31 Trưng Nhị, TP.Vũng Tàu ATM SeABank Sao Mai: Số 171 Lê Hồng Phong, Phường 7, TP. Vũng Tàu Nguyễn Văn Thái: B17 khu Á Châu, Hoàn Hoa Thám, P3, TP Vũng Tầu ATM Ks Nemo: 01 Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ATM PGD Bà Rịa: Số 54 đường Nguyễn Tất Thành, phường Phước Trung, TP Bà Rịa SeABank Bình Định: 394-396 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định ATM Cty Bảo hiểm nhân thọ BĐ: Đường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn ATM SeABank Bình Định: Số 394 - 396 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định ATM Công ty CP May Tam Quan: Cụm công nghiệp Tam Quan, thị trấn Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định BigC Quy Nhơn: Khu đô thị xanh Vũng Chua, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định SeABank Thủ Dầu Một: 254 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương SeABank Bình Dương: 203 Yersin, Phường Hiệp Thành, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương ATM SeABank Thủ Dầu Một: Số 254 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu 1, Bình Dương ATM SeABank Bình Dương: Số 203 Yersin, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu 1, Bình Dương ATM Coopmart Bình Dương: Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thị Xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương SeABank Dĩ An : 6A/10 khu phố Bình Minh, Thị trấn Dĩ An, Huyện Dĩ An, Bình Dương SeABank Sở Sao: 1545 đại lộ Bình Dương, Tổ 12, Khu 2, P. Hiệp An, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương ATM SeABank Dĩ An: Số 6A/10 khu phố Bình Minh, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, Bình Dương ATM SeABank Sở Sao: số 1545 đại lộ Bình Dương, tổ 12, khu 2, p.Hiệp An, Thủ Dầu 1, Bình Dương ATM Cty Hưng Thịnh Gia: 94 Ấp Kiến An, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương ATM Công ty Khải Hoàn 1: Ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương… ATM Công ty Khải Hoàn 2: Ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương… ATM Cty Gỗ Thuận An: Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. ATM Cty Minh Phát 2: Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương SeABank Tiền An: 173 Nguyễn Gia Thiều, Phường Tiền An, Bắc Ninh SeABank Bắc Ninh: 66-68 đường Lý Thái Tổ, phường Võ Cường, tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh SeABank Lim: 102 đường Lý Thường Kiệt, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh ATM Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du: số 13 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Lim, Tiên Du ATM KCN Yên Phong: Trạm viễn thông KCN Yên Phong, Huyện yên Phong, Bắc Ninh ATM NHPT Bắc Ninh: Số 2 Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh SeABank Từ Sơn : 236 Trần Phú, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh ATM SeABank Bắc Ninh : Số 66-68 Lý Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh ATM SeABank Tiền An: 171 Nguyễn Gia Thiều, Tiền An, TP. Bắc Ninh ATM Cty Việt Pháp: Cty Việt Pháp, KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh ATM Cty Việt Pacific Clothing: Hòa Đình, Võ Cường, TP. Bắc Ninh ATM PGD Từ Sơn: Số 202 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh ATM SeABank Bắc Ninh 2: Số 66-68 Lý Thái Tổ, Võ Cường bắc Ninh ATM KS Grand Hotel: Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP Bắc Ninh SeABank Cà Mau: 125 -127 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau ATM Chi nhánh Cà Mau : 125-127 Nguyễn Tất Thành, Cà Mau ATM SeABank Cần Thơ: Số 28 Lý Tự Trọng, P An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ ATM Công ty Phong Đạt: Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ ATM QTK Xuân Khánh: Số 301 đường 30/4, p.Xuân Khánh, q.Ninh Kiều, tp.Cần Thơ ATM Thư viện Cần Thơ: Số 1 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều. Cần Thơ ATM Công ty Cổ Phần May Tây Đô: Số 73 Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ SeABank Cần Thơ: 26-28 Nguyễn An Ninh, P.Tân An, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ ATM BigC Cần Thơ: Lô số 1 khu dân cư Hưng Phú 1 Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ, ATM BigC Artemis: Số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. SeABank Hà Đông: 150 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội SeABank Thành Công: 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội SeABank Trần Duy Hưng: 170 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội SeABank Xuân La: 79 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội SeABank Láng Hạ: 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội SeABank Hàn Thuyên: 21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội | SeABank Hồ Gươm: 89 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | SeABank Bạch Mai: 350 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội SeABank Thanh Xuân : Tầng 1, tầng 2 tòa nhà TTTM Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, HN SeABank Lạc Long Quân: 51 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội SeABank Cầu Giấy: 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Tp Hà Nội SeABank Nguyễn An Ninh: 116 Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai , Hà Nội SeABank Khâm Thiên: 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội SeABank Quán Thánh: Căn hộ số 5/188 khu TTQĐ, 188 Quán Thánh, phường Quán Thánh, q. Ba Đình, HN SeABank Láng Thượng: 31 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội SeABank Long Biên: 474 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội | SeABank Trung Hòa: 17 Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội SeABank Đội Cấn: 225 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội | Hội sở: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội | ATM SeABank Hà Nội: Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATMSeABank Hà Nội: 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội | ATM CTY YOUNGFAST: Lô CN2-1 KCN Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Thạch Thất, HN ATM Hội sở SeABank: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM KS THANG LOI: 200 Yên PHụ, Tây Hồ, Hà Nội ATM SeABank Láng Hạ: Số 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội ATM BigC Hà Nội: Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Honda ôtô Tây Hồ: 197A Nghi Tàm,Yên Phụ, Hà Nội ATM KEANGNAM: Tòa nhà Landmark 72 tầng, đường Phạm Hùng, xá Mễ Trì, huyện Từ Liêm, HN ATM Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam: Số 28A Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội ATM SeABank CN Hà Đông: Số 150 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội ATM SeABank Hai Bà Trưng: Số 11K-12B Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ATM SeABank Ngọc Hồi: 267 Đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh trì, Hà Nội SeABank Nguyễn Ngọc Nại: 89 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội Sở giao dịch: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội | SeABank Trần Khát Chân: Số 270 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội SeABank Hào Nam: 45 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội SeABank Sóc Sơn: 44 Khu B2, Thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội SeABank Lãn Ông: 47 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội SeABank Đại An: Tầng 1 Tòa nhà PVI Trần Thái Tông Cầu Giấy, Hà Nội SeABank Yên Phụ: 151 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội SeABank Thanh Trì: E8 lô E Khu Đô thị Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội SeABank Mỹ Đình: Ki ốt B5-3, Tầng 1, tòa nhà B5 Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. SeABank Nguyễn Khánh Toàn: 102 - N2 - A2 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ATM SeABank Lạc Long Quân: Số 51 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội ATM SeABank Cầu Giấy: Số 174 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Khách sạn Hilton Hà Nội: Số 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM Intimex HO: Số 96 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM Tổng cục Du lịch: Số 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội ATM bộ công thương 2 : Số 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ATM SeABank Lãn Ông: Số 47 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM SeABank Ngọc Lâm: Số 276, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội ATM BO VAN HOA THE THAO VA DU LICH: số 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM SeABank Yên Phụ: Số 151 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội ATM Khách Sạn OP: Sô 33 Tây Hồ, Hà Nội ATM SO KE HOACH DAU TU HN: Số 16 Cát Linh, Đống Đa, HN ATM Trung tâm thương mại Hà Đông: 92 Lê lợi, Hà Đông, Hà Nội ATM SeABank Nguyễn Khánh Toàn: Số 102 DN2-A2 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ATM BO XAY DUNG: Số 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội ATM SeABank Dịch Vọng: Phòng 103 lô C, Ô D5, Đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội ATM SeABank Xuân La: Số 79 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội ATM Sân Golf Đồng Mô: Thị xã Sơn Tây, Hà Nội ATM PVIHOLDINGS: 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội ATM Tòa nhà Constrexim 8: KM 8 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ATM VIEN CHIEN LUOC VA PHAT TRIEN: 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội SeABank Kim Liên: 436 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội SeABank Đại Kim : 15 Lô B - khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội SeABank Vĩnh Hoàng : Tầng 1 Tòa nhà Tiến Phú, Lô 8-3 A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội SeABank Kim Văn: Tầng 1 TTTM 1B, Tòa nhà CT 12B, Khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ, Q Hoàng Mai, Hà Nội SeABank Nguyễn Hữu Huân: 104 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội SeABank Thái Thịnh: 61 Ngõ Thái Thịnh II, Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội SeABank Ngọc Lâm: 278 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội SeABank Trần Phú: 5 Trần Phú, Phường Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội SeABank Đống Đa: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội SeABank Hồ Đắc Di: 156 Xã Đàn II, Phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội SeABank Ngọc Hồi: 267 Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội SeABank Tây Hồ: 5/447 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội SeABank Thăng Long: 448 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội SeABank Hồ Tùng Mậu: Số 102 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội SeABank Vĩnh Tuy: 27 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội SeABank Phú Mỹ: Căn hộ N1-G1, Nhà số 1, khu nhà ở để bán, Thôn Phú Mỹ, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Hà Nội SeABank Văn Quán: 108 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội ATM SeABank Hồ Tùng Mậu: 4/124 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN ATM SeABank Thăng Long: 448 Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, Tây Hồ, HN ATM Bộ Tài chính: Số 18 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM Autobank Sở giao dịch: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM SeABank Trần Phú: Số 5 Trần Phú, phường Điện Biên, Ba Đình, HN ATM Bộ Công thương: Số 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN ATM Tòa nhà Đông Đô: Số 14 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình ATM Văn phòng Chính phủ 1: Số 1A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội ATM SeABank Quán Thánh: 188/5 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội ATM SeABank Đội Cấn: 225 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội ATM CN HA NOI MOI: 12-14Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM SeABank Văn Quán: 108 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, HN ATM SeABank Vĩnh Hoàng: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 8-3A Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội ATM SeABank Nguyễn An Ninh: Số 116 Nguyễn An Ninh,Hoàng Mai, Hà Nội ATM VKSND Tây Hồ: 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội ATM SeABank Kim Liên: Số 436 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội ATM SeABank Hồ Đắc Di: Số 156 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội ATM 142 Lê Duẩn: 142 Lê Duẩn, Đống Đa, HN ATM SeABank Đống Đa mới: Số 324 Tây Sơn, Đống Đa ,Hà Nội ATM SeABank Đại Kim: Tầng 1 tòa nhà Resco, lô 15B, khu đô thị mới Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội ATM Siêu thị TopCare: 35 Cầu Giấy, Hà Nội ATM SeABank Phú Mỹ : N1 E1 Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội ATM SeABank Long Biên: 474 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội ATM Trung tâm Thương mại Savico Megamall: 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội ATM SeABank Tây Hồ: Số 249 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Sân Golf Đồng Mô 2: Thị xã Sơn Tây, Hà Nội ATM QTK Bà Triệu: Số 57 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM TTTM Vincom Long Biên 2: Khu đô thi Vincom Village, Long Biên, HN ATM KCN Phú Nghĩa: Km 25, quốc lộ 6, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội BLUE EXCHANGE: 117 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội BLUE EXCHANGE: 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội BLUE EXCHANGE: 377 Trương Định, Tương Mai, Hà Nội BLUE EXCHANGE: Km 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN BLUE EXCHANGE: 449B Ngọc Lâm, Long Biên, HN BLUE EXCHANGE: Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, HN BLUE EXCHANGE: 13 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, HN BLUE EXCHANGE: TTTM Gia Thụy, P. Gia Thụy, Long Biên, HN Apple House: 60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội Siêu thị Orient: T1 tòa nhà 17T6 KĐT Trung Hoag Nhân chính, Cầu Giấy, Hà Nội HKD Vân Anh: P106, D4, TT Giảng Võ, Ba Đình, HN Cửa hàng Ngự Miêu: 195 ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Bộ Tài Nguyên: Số 10 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội ATM PVI Tower: tòa nhà PVI, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN ATM Ks Lake Side: Số 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN ATM Công ty Vit Garment: Khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội ATM Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí - PVEP: Tầng 27, Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Hội sở chính: Số 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM UBND TP Hà Nội: Số 12, Lê Lai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ATM Ks Mercure: 94 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN ATM TT triển lãm văn hóa nghệ thuật Vân Hồ: 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội ATM Backpacker's Hostel: 9 Mã Mây, Hoàn Kiếm, HN ATM ATM Học viện chính sách và phát triển chiến lược: Học viện chính sách và phát triển, Tôn Thất Thuyêt, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Bộ kế hoạch và đầu tư 1: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội ATM Bộ kế hoạch và đầu tư 2: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội ATM Cty Hàng không: 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội ATM KS Thắng Lợi 2: KS Thắng Lợi, 200 Yên Phụ, Tây Hồ, HN ATM KĐT Bắc An Khánh: Khu đô thị Bắc An Khánh, Hoài Đức, HN ATM PGD Đào Tấn: 62 Cống Vị, Đào Tấn, Ba Đình SeABank Hà Nội: 12-14 Trần Nhật Duật - Đồng Xuân - Hoàn Kiếm - Hà Nội ATM PGD Kim Văn: TTTM 1B CT12B - KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Hà Đông, HN Văn Phòng Chính Phủ 2: Số 1A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội Phòng giao dịch Tôn Thất Tùng: Tầng 1, số 101 Nhà A12 Khương Thượng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. PGD Sài Đồng: PGD Bà Triệu: Số 57 Bà Triệu - Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội PGD Ngô Gia Tự: Số 487 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Tp Hà Nội. PGD Kim Liên : Số 436 phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội PGD Tôn Thất Tùng: Số 101, Tầng 1, Nhà A12, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội ATM HH4C Linh Đàm: Tòa nhà HH4C – Khu chung cư HH, Linh Đàm, Hà Nội ATM KĐT Đại Thanh: Tòa nhà CT08- KĐT Đại Thanh, Ngã tư cầu Tó, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, Hà Nội ATM Đinh Tiên Hoàng: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 169 Nguyễn Ngọc Vũ: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ATM Ks Hà Nội 2: Khu D8 Giảng Võ, Hà Nội ATM SeABank Sài Đồng: Tầng 1 tòa nhà Sunrise, Khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội ATM Sân Golf Sóc Sơn 1: Thôn Thanh Trì, Xã Phú Linh, Hà Nội ATM Sân Golf Sóc Sơn 2: Thôn Thanh Trì, Xã Phú Linh, Hà Nội ATM SeABank Ngô Gia Tự: 487 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, HN ATM SeABank Gia Lâm: 141 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội SeABank Đào Tấn: Số 62 Phố Đào Tấn, P Cống Vị, Q Ba Đình, Tp Hà Nội PGD Đào Tấn: 62 Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội ATM UBND Sóc Sơn: Đươờng Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn, Quận Sóc Sơn, Hà Nội ATM Khách sạn Công đoàn Quảng Bá: Số 98 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội ATM SeABank Thanh Xuân: Vị trí T134 tầng 1 và T234 tầng 2 khu TTTM Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội ATM PGD Gia Lâm: 141 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội SeABank Hà Tĩnh: Số 144B đường Trần Phú, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh ATM Chi nhánh Hà Tĩnh: Số 144B, đường Trần Phú, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh SeABank Nguyễn Lương Bằng: 93C Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương SeABank Hải Dương: 122C-124A phố Thống Nhất, tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương SeABank Hải Tân: 677 Lê Thanh Nghị, Hải Tân, Tp. Hải Dương ATM Bưu điện Hải Dương: Số 1 Đại lộ Hồ Chí Minh, P. Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương SeABank Sao Đỏ: 10 Nguyễn Trãi 1, Phường Sao Đỏ, Tx. Chí Linh, Hải Dương SeABank Kim Thành: Đường Đồng Văn, Thị trấn Phú Thái, Huyện Kim Thành, Hải Dương ATM SeABank Sao Đỏ: Số 10 Nguyễn Trãi 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Hải Dương ATM SeABank Kim Thành: Khu Đồng Văn, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương ATM SeABank Hải Tân: Số 677 đại lộ Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, Hải Dương ATM Intimex Hải Dương: Số 1 Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão,TP. Hải Dương ATM Hai Vina Gia Lộc: xã Gia Tân ,huyện Gia Lộc, Hải Dương ATM Hai Vina Nam Sách: xã Ái Quốc, huyện Nam Sách, Hải Dương SeABank Gia Lộc: Chợ Cuối, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Hải Dương ATM SeABank Gia Lộc: Chợ Cuối, Gia Lộc, Hải Dương ATM Cty Phú Nguyên-Nam Sách: Công ty Phú Nguyên, đường 183, xã Đồng Lạc, Nam Sách, Hải Dương ATM SeABank Hải Dương: 122 Thống Nhất, TP.Hải Dương ATM Hai Vina Gia Lộc: Xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương ATM PGD Thành Đông: Số 33 Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương ATM Cty Phú Nguyên Thanh Miện: Cty Phú Nguyên, đường 39B, xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương ATM Phú Hiệp: xưởng sản xuất Phú Hiệp, Thanh Hà, Hải Dương ATM BigC Hải Dương: Khu TTTM Ngọc Châu, P. Nhị Châu, TP Hải Dương SeABank Lạch Tray 2: 231A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng SeABank Lạch Tray 1: 198 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng SeABank Tô Hiệu: Số 227 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng SeABank Lê Lợi - Hải Phòng: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng SeABank Lương Khánh Thiện: 117 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng SeABank Lê Chân: 259 Hai Bà Trưng, q. Lê Chân, Hải Phòngg SeABank Tôn Đản: 37 Tôn Đản, Hồng Bàng, Hải Phòng SeABank Trần Nguyên Hãn: 227C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng SeABank Hải Phòng: 15 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng ATM SeABank Hải Phòng: Số 15 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng ATM SeABank Lê Chân: Số 259 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng ATM SeABank Lê Lợi: Số 27, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng ATM Sân Golf Đồ Sơn: Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng ATM Cty Kai Yang 02: 196 Hoàng Quốc Việt, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng ATM SeABank Lạch Tray II: Số 231A phố Lạch Tray, TP.Hải Phòng SeABank Hàng Kênh: 181 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng SeABank Hải Phòng: 162 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng SeABank Kiến An: 355-357 Trường Chinh, Lãm Hà, Hải Phòng SeABank Hải An: Thửa số 17, Khu B1 – lô 7B Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng ATM SeABank Hàng Kênh: số 181 Hàng kênh, Lê Chân, Hải Phòng ATM SeABank Trần Nguyên Hãn: 227C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng ATM SeABank Tô Hiệu: 179 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng ATM Cty Kai Yang: 196 Hoàng Quốc Việt, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng ATM Sân Golf Đồ Sơn 02: Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng ATM ATM KCN Cầu Cựu: đường số 3, KCN Cầu Cựu, An Lão, Hải Phòng ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN1: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN2: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN3: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN4: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN5: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN6: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN7: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN8: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN9: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN10: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN11: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN12: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Chi nhánh Hải An: Lô 7B thửa 17 khu B1 ngã 5, Cát Bi, Hải Phòng ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN13: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM Công ty TNHH Reginal Miracle International VN14: Số 09 đường Đông Tây, khu công nghiệp, đô thị, du lịch VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, TP Hải Phòng. ATM PGD Hồng Bàng: Số 39 - 41 Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, HP ATM Bệnh viện Việt Tiệp: Số 01 đường Nhà Thương SeABank Huế: 23 đường Hà Nội, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế ATM CN Huế: 23 Hà Nội, Phú Nhuận, Huế, Thừa Thiên Huế ATM Ks Mondial : 17 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP Huế ATM KS Century: 43 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế ATM SeABank Nha Trang: 43 Yersin, Vạn Thắng, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa | ATM Seabank Cam Ranh: Số 68, Quốc lộ 1, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa ATM Seabank Mỹ Ca: Số 20 Hùng Vương, Phường Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh ATM SeABank Vĩnh Hải: Số 10A đường 2/4, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa | ATM BigC Nha Trang: đường C2, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang ATM Khách sạn Xanh: Số 06 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa | PGD Lê Hồng Phong: Số 406 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa PGD Diên Khánh: Số 99 Quốc lộ 1, thị trấn Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa ATM Ks Nha Trang: Lô 456 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang ATM Bến xe Nha Trang: Công ty CP khai thác bến xe và dịch vụ vận tải Khánh Hòa – Km số 06, đường 23/10, xã Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang ATM SeABank CN Kiên Giang: 204 Nguyễn Trung Trực, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang ATM SeABank Kiên Giang: Số 204 Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang ATM CN Kiên Giang 2: Số 204 Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang ATM SeABank Kiên Giang 3: Số 204 Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang SeABank Nghệ An: 15 Quang Trung, Tp.Vinh, Tỉnh Nghệ An ATM SeABank Nghệ An: Số 343 Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An SeABank Lê Nin: 32 đường Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An ATM SeABank Lê Nin: Siêu thị 2 Intimex, Đại lộ Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An SeABank Nguyễn Sỹ Sách: 2 đường Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An SeABank Nguyễn Thị Minh Khai: 18 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hưng Bình, Tp.Vinh, Nghệ An ATM SeABank Nguyễn Sỹ Sách: Số 2 Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh, Nghệ An ATM SeABank Cty Dược Nghệ An: Số 16 Minh Khai, TP.Vinh, Nghệ An ATM KS Hòn Ngư: số 228, Đường Bình Minh, xã Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An. ATM PGD Nguyễn Văn Cừ: Số 288 Nguyễn Văn Cừ, tp Vinh, tỉnh Nghệ An ATM CN Nghệ An mới: 15 Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An ATM Công ty Haivina Kim Liên 1: Cụm công nghiệp Nam Giang, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An ATM Công ty Haivina Kim Liên 2: Cụm công nghiệp Nam Giang, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An SeABank Nha Trang: 42 Yersin, Phường Vạn Thắng, Nha Trang SeABank Cam Ranh: 68 QL1, Phường Cam Lộc, Tx. Cam Ranh, Nha Trang SeABank Lê Hồng Phong: 406 Lê Hồng Phong, p.Phước Long, TP Nha TrangHải, Nha Trang SeABank Vĩnh Hải: 10A đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang SeABank Mỹ Ca: 20 đường Hùng Vương, Phường Mỹ Ca, Tx. Cam Ranh, Khánh Hòa SeABank Diên Khánh: 99, Quốc lộ 1, Thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa ATM SeABank Nha Trang: 42 Yersin, P. Vạn Thắng, Nha Trang ATM SeABank Cam Ranh: Số 68, Quốc lộ 1, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa ATM SeABank Mỹ Ca: Số 20 Hùng Vương, Phường Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh ATM SeABank Vĩnh Hải: Số 10A đường 2/4, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa ATM BigC Nha Trang: đường C2, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang ATM Khách sạn Xanh: Số 06 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa ATM SeABank Diên Khánh: Số 99 Quốc lộ 1, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa ATM PGD Lê Hồng Phong: Số 406 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ATM Ks Nha Trang: Lô 456 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang SeABank Quảng Ngãi: 111 Phan Chu Trinh, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi ATM SeABank Quảng Ngãi: Số 493-495 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi ATM Cty may Vinatex Quảng Ngãi: Lô 6 Khu công nghiệp Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi ATM Trường THCS Võ Bẩm: Cổng chính Trường THCS Võ Bẩm, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. ATM Tài chính kế hoạch huyện Sơn Hà: thị trấn Di Lăng, Sơn Hà, Quảng Ngãi ATM Trạm Y Tế Sông Vệ: Trạm y tế Sông Vệ, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi ATM TT Trắc địa và Quan Trắc Quảng Ngãi: Số 140 Lê lợi, Phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi Phòng gia dịch Đồng Cát: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Phòng gia dịch Trương Quang Trọng: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. ATM SeABank Trương Quang Trọng: Xóm 9B, tổ dân phố Trường Thọ Tây, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi, tỉnh QN. ATM SeABank Đồng Cát: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi ATM Trường THPT Quang Trung: Xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi ATM Trung tâm điện máy Vũ Trụ: Ngã tư Thạch Trụ, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi ATM PGD Đức Phổ: Số 428 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi. SeABank Hạ Long: 361 - 363 Lê Thánh Tông, tp. Hạ Long, tỉnh QN SeABank Cẩm Phả: 710 Trần Phú, Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh SeABank Quảng Ninh: 476 - 478 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh ATM SeABank Hạ Long: Số 124, Lê thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh ATM SeABank Cẩm Phả: Số 710 Trần Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh ATM Bưu điện Cẩm Phả: Số 375, đường Trần Phú, phường Cẩm Thành, Thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh. ATM Bưu điện Bãi Cháy: Tổ 1, Khu 2, Vườn Đào, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh ATM SeABank Quảng Ninh: Số 476 - 478 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh SeABank Uông Bí: 388 tổ 28, Khu 8, Phường Quang Trung, Tp. Uông Bí, Quảng Ninh ATM BigC Quảng Ninh: Cột 5, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh ATM nhà máy X48: Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh SeABank Thanh Hóa: Lô số 03-04 Số 19 Phan Chu Trinh, P Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa ATM SeABank Thanh Hoá: Số 10 Lê Lợi, phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa SeABank Nguyễn Trãi: 272 - 274 Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, Thanh Hóa ATM PGD Trường Thi: Số 753 Bà Triệu, phường Trường Thi, tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. ATM SeABank Nguyễn Trãi: Số 272-274 Nguyễn Trãi, p.Ba Đình, TP. Thanh Hóa ATM Công ty May Thiệu Đô: Xóm Ba Chè, Xã Thiệu Đô, Thiệu Hóa, Thanh Hóa. ATM Công ty May Trường Thắng: Thôn Thái Hòa , xã Minh Thọ , huyện Nông Cống , tỉnh Thanh Hóa. ATM BigC Thanh Hóa: Xã Đông Hải, Thanh phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa PGD Đông Sơn: Số 196 Lê Lai, Đông Sơn, Thanh Hóa SeABank Thái Nguyên: 65 Hoàng Văn Thụ, Tổ 2B, Phường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên ATM SeABank Thái Nguyên: Số 65 Hoàng Văn Thụ, tổ 2, Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên ATM Cty Đầu tư phát triển TDT: Cty Đầu tư phát triển TDT, quốc lộ 37, Thuần Phát, Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên ATM CTY May Bình Minh: Km4,5 Quốc lộ 1B, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Phòng giao dịch Phổ Yên: Số 291 Tiểu khu 5, Phường Ba Hàng, Thị xã Phổ Yên, Tp Thái Nguyên ATM SeABank Phổ Yên: Tiểu khu 5, thị trấn Ba hàng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên SeABank Tiền Giang: 59-60-61 Đinh Bộ Lĩnh, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang ATM SeABank Tiền Giang: Số 60-61 Đinh Bộ Lĩnh, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang ATM Công ty Minh Hưng 1: ấp Kênh 2, Phước Lập, Tiền Giang ATM Công ty Minh Hưng 2: ấp Kênh 2, Phước Lập, Tiền Giang ATM Công ty Sông Tiền: Số 60-61 Đinh Bộ Lĩnh, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang ATM Công ty Sông Tiền 2: Số 60-61 Đinh Bộ Lĩnh, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang ATM Công ty Việt Khánh 1: Ấp Hòa Phúc, xã Hòa Khánh, Huyện Cái Bè ATM Công ty Việt Khánh 2: Ấp Hòa Phúc, xã Hòa Khánh, Huyện Cái Bè SeABank Tân Phú: 166 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh SeABank Hòa Bình: 699 Lê Trọng Tấn, Khu phố 2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Tân Phú, tp. HCM SeABank Lê Quang Định: 572 Lê Quang Định, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh SeABank Q7: 169 Nguyễn Thị Thập-p.Tân Phú-Q7-Hồ Chí Minh SeABank Khánh Hội: 237 Khánh Hội, Quận 4, Hồ Chí Minh SeABank Đa Kao: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh SeABank Quang Trung: 486 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh SeABank Lê Văn Sỹ: 344 Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh SeABank Bạch Đằng: Tầng 1 Tòa nhà NICE Building – số 467 Điện Biên Phủ, phường 25, q. Bình Thạnh, HCM SeABank Cộng Hòa: 266 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh SeABank Botanic: 312 Nguyễn Thượng Hiền, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh SeABank Quận 1: Tầng 1 Khu TM Cao ốc HORIZON – 214 Trần Quang Khải, p. Tân Định, Quận 1, HCM SeABank Quận 10: 320-322 Đường 3/2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh SeABank Quận 9: 3 Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh SeABank PGD Phú Mỹ Hưng: Tầng trệt tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh | SeABank Hồ Chí Minh: 28A Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ATM SeABank Chợ Lớn: Số 403 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh ATM SeABank Hồ Chí Minh: Số 28A Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh ATM Sân bay Tân Sơn Nhất: Sân bay Tân Sơn Nhất, Đường Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình ATM UBND phường 17 quận Phú Nhuận: Đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Tân Bình, TP. HCM ATM Diamond plaza: số 34 Lê Duẩn, bến Nghé, Quận 1 ATM SeABank Lê Quang Định: Số 572 Lê Quang Định, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh ATM SeABank Quận 10: Số 320-322 Đường 3/2, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh | ATM An Đông Plaza: Số 18 An Dương Vương, Q.5, Hồ Chí Minh SeABank Bình Tân: 264 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh SeABank Tân Thuận Đông: 419 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh SeABank Quận 11: 1024-1026 đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh ATM UBND Phường 1 Quận 8: Số 183 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh ATM SeABank Quận 1: Số 2 bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường DaKao, Q.1, TP. HCM ATM PGD ĐaKao: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM ATM SeABank Quận 11: Số 1024-1026 đường 3/2 Phường 12, Quận 11, TP. HCM ATM Hoàng Anh Gia Lai: Số 783 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7,TP. HCM ATM SeABank Nguyễn Thái Sơn: Số 223 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh SeABank Nguyễn Thái Sơn: 223 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh SeABank Hùng Vương: 108 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Q. 10, HCM SeABank Trần Hưng Đạo: 746 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh SeABank Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: Tầng trệt Tòa nhà PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP. HCM ATM SeABank Hùng Vương: 108 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP. HCM ATM SeABank Quang Trung: Số 486 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ATM A&B: Số 76 Lê Lai, quận 1, Tp HCM ATM SeABank Cộng Hòa: Số 266 Cộng Hòa, Tân Bình , TP.HCM ATM SeABank Tân Phú: 166 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hò, Tân Phú, TP.HCM HKD Diệu Ái: 606B Trần Hưng Đạo, Q5, TP HCM CT TNHH Hương Việt: 26 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh,TP HCM CT TNHH Thu Hương: 34 Út Tịch, P4, Q Tân Bình, TP HCM Siêu thị điện máy Xuân Quang: A3/9 ấp 2, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, tỉnh Nghệ An SeABank Quận 8: số 8 – 10 đường 9A Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM ATM Vinatex Tân Bình: CC Bàu Cát 2, phường 10, q Tân Bình, HCM ATM Công ty Hồng Long: 282 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Q7, HCM ATM Nhà sách Nguyễn Văn Cừ: Số 551 ABC Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. ATM PGD Bạch Đằng: Tầng 1 (trệt) Nice Building, số 476 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. ATM PGD Hàm Nghi: Số 33-35 Hàm Nghi, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh ATM KCN Hiệp Phước: Lô A - 14B, KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM ATM Chi nhánh Nhà Bè: Tầng trệt Tòa nhà Dragon Tower, Phân khu số 8, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, tp. HCM ATM CN Sài Gòn: 76-78 Cách mạng tháng 8, quận 3 ATM PGD Quận 8: Số 24-26 đường 9A khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM ATM Khahomex Building: Số 360A Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh ATM Công ty TNHH TOP ROYAL FLASH VN: Số 207/63 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. ATM Công ty Eland 1: Ấp Phú Mỹ, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. ATM PGD Hòa Bình: Số 699 Lê Trọng Tấn, Bình Tân, HCM ATM Chung cư Harmona: 33 Trương Công Định, P14, Tân Bình ATM In Trần Phú: 31-33 Lê Thánh Tôn, pBến Nghé, Q1, HCM ATM PGD Phú Lâm: Số 27D Kinh Dương Vương, Phường 12 Quận 6, HCM ATM CN Tân Bình : Số 197-199 Lý Thường Kiệt, Tân Bình, HCM SeABank Tân Thành: 48 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SeABank Sài Gòn: Tầng trệt, tầng lửng, tầng 2 và tầng 3 Tòa nhà số 78-80 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. ATM SeABank Quận 9: Số 03 đường Lê Văn Việt, Hiệp phú, Quận 9, TPHCM ATM SeABank Botanic: 312 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM ATM SeABank Khánh Hội: 237 Khánh Hội, Quận 4, Tp.HCM ATM Công ty Body Shape: 49G Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM ATM SeABank PGD Quận 7: 169 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM ATM BigC Cityland: Lô A, Khu dân cư Cityland, Số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Q7, HCM ATM Công ty du lịch Việt Nam: Số 234, đường nam kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TP HCM ATM Công ty Alibaba: Số 118 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh ATM BigC HO: Số 163 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP HCM ATM BigC Âu Cơ: 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh ATM SeABank Âu Cơ: 882 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM ATM PGD Tân Phát: SỐ 295-297 Minh Phụng, P6, HCM ATM PGD Trần Hưng Đạo: 859 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TP HCM ATM PGD Phú Hưng: Số 12 Tân Trào Phường Tân Phú, Tầng trệt tòa nhà PetroLand SeABank Vĩnh Phúc: 04, Đường Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ATM Công ty SunHua - KCN Khai Quang: Lô CN4, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ATM SeABank Vĩnh Yên: Số 125 Ngô Quyền, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ATM BigC Vĩnh Phúc: Trung tâm thương mại Vĩnh Yên (Mặt đường Quốc lộ II), phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ATM Chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 04 đường Mê Linh, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. ATM TTTM Soiva: Đường Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ATM Trường THPT Bình Xuyên: Thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc ATM Công ty TNHH Phát Thịnh: Khu 9, Xã Xuân Lôi, Lập Thạch, Hà Nội ATM Công ty Phú Điền: Thôn Hưởng Lộc, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc